Ford Việt Nam tiếp tục Hướng dẫn lái xe an toàn tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Ngày 18/11/2017 Ford Việt Nam đã khởi động chương trình toàn cầu “Hướng dẫn Lái xe an toàn và thân thiện với môi trường” (DSFL)  năm thứ 11 tại Trung Tâm DNLX tỉnh BRVT.

Tham dự chương trình có đại diện của Sở GTVT tỉnh BRVT, đại diện các TT Đào tạo lái xe: Trường trung cấp nghề GTVT tỉnh BRVT, TT DNLX Hải Vân, TT DNLX Dầu Khí, TT DNLX Hoàng Anh.

Ford đã đào tạo miễn phí cho các học viên tham gia chương trình và phối hợp với các đối tác chiến lược, trong đó có Quỹ Phòng chống Thương vong châu Á (AIPF), Uỷ ban An toàn Giao thông Quốc gia (UBATGT). Chương trình cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các Đại lý Ford và cộng đồng địa phương.

Bên cạnh việc đưa chương trình DSFL vào các trung tâm đào tạo sát hạch lái xe; năm nay, Ford tiếp tục mở rộng việc đào tạo tới sinh viên tại các trường đại học lớn tại Việt Nam.

Năm 2017, Ford sẽ mang các khoá đào tạo lái xe an toàn đến các công ty vận tải hành khách công cộng trên các địa bàn trọng điểm. Những khoá học này nhằm mục tiêu nâng cao nhận thức của các nhà cung cấp dịch vụ vận tải và các tài xế phương tiện công cộng về an toàn giao thông tại Việt Nam, góp phần giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông.

Các khoá đào tạo của chương trình DSFL năm nay chú trọng tới các kỹ năng cơ bản về lái xe an toàn, cũng như bổ sung các kiến thức phù hợp với địa phương, trong từng hoàn cảnh, với từng đối tượng nhất định, như kinh nghiệm sử dụng xe số tự động trên đường hỗn hợp, hay điều khiển xe trên đường ngập nước.

Tại sự kiện khởi động diễn ra tại Tỉnh BRVT, Quỹ Ford và Ford Việt Nam đã trao tặng 01 bộ thiết bị hỗ trợ giảng dạy cho Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe tỉnh BRVT.

Nhằm đẩy mạnh tuyên truyền về an toàn giao thông tại Việt Nam thông qua chương trình “Hướng dẫn Lái xe An toàn Thân thiện với Môi trường”, Ford Việt Nam cũng tiếp tục khởi xướng chiến dịch K0 Còi, với mục tiêu nâng cao nhận thức của người dân về văn hoá giao thông và giảm thiểu các tác động tiêu cực tới an toàn giao thông khi lạm dụng còi tại Việt Nam. Trong khuôn khổ chương trình DSFL, Chiến dịch K0 Còi năm nay sẽ bước sang năm thứ 5 tại Việt Nam.

Một số hoạt động tại chương trình

MC khai mạc chương trình

Đại diện Sở GTVT ông Nguyễn Mạnh Thắng phát biểu

Đại diện FORD hướng dẫn lái xe an toàn

Thiết bị mô phỏng tình trạng say rượu

Hoạt động ngoài trời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi ngay