Giới Thiệu Trung Tâm

Lời đầu tiên thay mặt cho Trung tâm dạy nghề và đào tạo sát hạch lái xe tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu kính gửi tới tới Quý khách, Quý học viên lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và lời chào trân trọng nhất.

Ra đời ngày 03 tháng 07 năm 2007 và hoạt động từ tháng 04 năm 2010 cho đến nay Trung tâm đã dạy nghề và đào tạo sát hạch cho nhiều đối tượng học viên trong và ngoài tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, bước đầu tạo dựng được thương hiệu về sự uy tín cũng như chất lượng trong quá trình dạy học.

Được đầu tư xây dựng trên khuân viên hơn 33.000 m2, trung tâm xây dựng phù hợp với quy hoạch của Bộ Giao Thông Vận Tải, với đủ các hạng mục công trình cơ bản như: Sân sát hạch rộng thoáng và trải nhựa hiện đại, lắp đặt hệ thống cảm ứng kiểm tra chấm điểm tự động, trang bị xe tập lái và xe sát hạch gồm các hạng B, C cùng hệ thống phòng học lý thuyết trên máy tính, sân tập thô, phòng thực tập, bảo dưỡng sửa chữa ô tô cùng các trang thiết bị cần thiết khác theo đúng tiêu chuẩn về dạy nghề và sát hạch lái xe cơ giới.

Là trung tâm dạy nghề và đào tạo sát hạch duy nhất trên địa bàn tỉnh, Với đội ngũ nhân viên 50 người, lưu lượng đào tạo 250 học viên Trung tâm đã góp phần làm giảm áp lực về việc học và thi cấp phép lái xe trong tỉnh mang lại lợi ích cao về xã hội hoá, giúp cho người dân trong tỉnh dễ dàng trong việc học lái xe cơ giới.

Phương châm hoạt động của Trung tâm là luôn lấy chữ “Tín“ làm đầu. Tất cả các học viên đến với trung tâm đều sẽ đảm bảo được học lái xe một cách an toàn nhất, hiệu quả nhất, nắm vững được về kỹ thuật lái đảm bảo theo yêu cầu đề ra. Sự vững vàng trong thao tác và sự chính xác về kỹ năng lái xe của các học viên là niềm tự hào của trung tâm.

Với chức năng như trên, Trung tâm mong muốn góp phần vào việc đào tạo nghề lái xe, nhằm giải quyết việc làm cho người lao động và nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đồng thời góp phần trang bị kỹ năng nghiệp vụ lái xe, kiến thức chấp hành luật giao thông đường bộ cho đông đảo mọi người, một vấn đề hết sức cần thiết trong xã hội hiện nay.


Trung Tâm Dạy Nghề Và Sát Hạch Lái Xe

1772V Đường Võ Nguyên Giáp – P.12 – TP.Vũng Tàu
Tel :  (0254) 3.62.62.78 – 362.62.79
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 24/24 
Mail.opi.yahoo

(0254) 3.62.62.78

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi ngay