PHONG TRÀO LAO ĐỘNG CHUẨN BỊ ĐÓN TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU

Vừa qua, theo sự chỉ đạo của lãnh đạo công ty Đạt Phúc, toàn thể công nhân viên, giáo viên trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tham gia phong trào lao động nhằm chuẩn bị cho Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021.

 

Phong trào được phát động vào ngày 05/02/2021 (nhằm ngày 24/12 âm lịch) với sự tham gia đầy đủ của tất cả công nhân viên, giáo viên của trung tâm.

Các nhân viên, giáo viên trong trung tâm đang sơn sửa lại bó vỉa sân tập lái

 

Trước đó, ngày 04/02/2021, lãnh đạo trung tâm đã tổ chức cuộc họp toàn thể trung tâm để phân công nhiệm vụ, đồng thời tham gia buổi huấn luyện cấp tốc về phòng cháy chữa cháy trong thời gian trực ban sự cố trong kì nghỉ Tết Nguyên Đán để đảm bảo trung tâm luôn trong tình trạng an toàn.

Một khóa huấn luyện an toàn phòng cháy chữa cháy cấp tốc cho nhân viên, giáo viên trung tâm

Phong trào khơi gợi nên tinh thần đoàn kết, tạo không khí vui tươi giúp gắn kết toàn bộ công nhân viên, giáo viên, đồng thời cũng là một hoạt động giúp thư giãn, giảm stress sau 1 năm làm việc hăng say.

Trong không khí vui tươi hăng hái, phong trào đã mang lại cho mái nhà chung Đạt Phúc một diện mạo sáng sủa, mới mẻ, rũ bỏ những bụi bặm của năm cũ để chuẩn bị chào đón một năm mới thành công, sung túc hơn.


Diện mạo mới của trung tâm

Qua phong trào, tất cả cán bộ, công nhân viên, giáo viên của trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã có những giây phút thư giãn, mọi người xích lại gần nhau hơn, hứa hẹn một năm mới tươi trẻ, thành công hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi ngay