L ời đầu tiên, cho phép chúng tôi gửi tới quý khách những lời chúc an lành và tốt đẹp nhất. Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những đơn vị đào tạo và sát hạch lái xe ôtô hàng đầu tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Hoạt động chuyên về lĩnh vực đào tạo và sát hạch thi GPLX hạng B1.1 (STĐ), B2, C. Sau nhiều năm hoạt động được sự ủng hộ và tin tưởng của quý học viên Trung Tâm đào tạo và sát hạch lái xe tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chúng tôi không ngừng lỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo. Trung tâm luôn đổi mới quy trình quản lý đào tạo, giúp cho quý học viên, học và thi GPLX được thuận lợi.

       Với hình thức đào tạo và sát hạch cấp GPLX trực tiếp tại Trung Tâm mà không thông qua kênh môi giới hay dịch vụ nào khác (đây là những điểm đáng lưu ý để giảm thiểu sự rủi ro cho học viên khi lựa chọn).

       Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên và giáo viên chuyên nghiệp, dạy nhiệt tình, hướng dẫn nhuần nhuyễn và chăm sóc kỹ lưỡng. Tỷ lệ học viên, đỗ sát hạch và cấp GPLX đạt trên 90%. Nhằm đáp ứng nhu cầu học lái xe ôtô của quý học viên, hàng tháng chúng tôi đều khai giảng liên tục các hạng xe B1.1(STĐ), B2, C.

        Với phương châm đào tạo:

“GIỎI LÝ THUYẾT, VỮNG THỰC HÀNH, TỰ TIN SAU TAY LÁI”

         Mục tiêu hoạt động của chúng tôi là:

  • Kỹ năng lái xe tốt nhất.
  • Thời gian học tập linh hoạt nhất.
  • Thông thạo luật giao thông đường bộ và có ý thức chấp hành tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

menu_le

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE TỈNH BRVT
1772V đường 30/4 – Phường 12  – TP. Vũng Tàu
 Điện Thoại: (02543) 626 278 – (02543) 626 279
 Hotline: 0888 292 292   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *